Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

Du học ETAS

Thời gian học ngoài Canada bao lâu thì được tính được phép làm việc sau khi tốt nghiệp?

10 May 2022

Trong trường hợp sinh viên đang hoàn thành 2 chương trình học, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học 100% trực tuyến, nếu chương trình đang diễn ra hoặc bắt đầu từ tháng 3 năm 2020 đến mùa hè năm 2022, và 

Đọc tiếp  

Mở rộng danh sách vắc-xin COVID-19 được chấp nhận

10 May 2022

Chính phủ Canada đã công bố những điều chỉnh mới đối với các biện pháp biên giới, bao gồm mở rộng danh sách vắc-xin COVID-19 được chấp nhận cho các du khách đến Canada. Hiệu lực bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 năm 2021, danh sách sẽ bao gồm Sinopharm, Sinovac và COVAXIN, phù hợp với Danh sách Sử dụng Khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới.

Đọc tiếp  

Du học sinh Canada và 5 bí quyết tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

16 Mar 2018

Quyết định đi du học Canada đã là một quyết định khó khăn nhưng làm thế nào để hòa nhập, thích nghi cuộc sống mới tại Canada quả thực là một vấn đề không hề dễ. Có nhiều trường hợp đã từ bỏ ước mơ du học của mình giữa chừng với lý do chủ yếu là không thể hòa nhập với môi trường du học tại đó.

Đọc tiếp  

Làm việc trong khi học tập tại Canada

23 Jan 2018

Làm việc khi đang theo học giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm việc quý báu và có thêm thu nhập để chi tiêu. Mặc dù bạn phải cung cấp bằng chứng rằng bạn có thể chi trả tiền học phí và chi phí ăn ở trước khi bạn sang Canada, bạn có rất nhiều cơ hội để làm việc trong khi học tại Canada.

Đọc tiếp  

Học bổng du học Canada

23 Jan 2018

Một số trường Canada dành học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Loại học bổng và giá trị học bổng khác nhau giữa các trường. Các học bổng này thường mang tính cạnh tranh cao và ứng viên cần nộp đơn xin học bổng trực tiếp tới các trường. Dưới đây là danh sách và đường link học bổng để các bạn tham khảo (theo studyCanada.ca).

Đọc tiếp  

Chi phí sinh hoạt tại Canada

23 Jan 2018

Bạn sắp chuyển đến sinh sống tại Canada và không biết liệu chi phí sinh hoạt tại một nước G7 thế này có đắt đỏ không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp