Tầng 7, số 182A Lò Đúc, Hà Nội, Việt Nam

Du học ETAS

Toronto Film School

10 Jan 2020

Toronto là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Là thủ đô của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang, thiết kế Canada, thành phố đa văn hóa này là chủ nhà của những show thời trang lớn như Toronto Men’s Fashion Week, Toronto Women’s Fashion Week và liên hoan phim quốc tế tại Toronto – Toronto International Film Festival (TIFF) diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 hàng năm quy tụ những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới.

Đọc tiếp  

Yorkville University

10 Jan 2020

Yorkville University là một trường đại học quốc gia Canada, hiện diện trên toàn quốc. Trường đào tạo bằng Master, Bachelor, Diploma định hướng thực hành giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đạt được những thành tựu cá nhân cũng như đóng góp cho xã hội.

Đọc tiếp  

Wilfrid Laurier University

09 Mar 2018

 Đại học Wilfrid Laurier được biết đến với sự xuất sắc trong học thuật hơn 104 năm qua. Nhưng việc học trong lớp chỉ là một phần. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp của Wilfrid Laurier về khả năng đem kiến ​thức vào làm việc trong thế giới thực.

Đọc tiếp  

University of Toronto

27 Feb 2018

Từ khi được thành lập vào năm 1827, đại học Toronto đã tự xác lập vị trí của mình là một viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới với 17 trường và phân khoa, 13 bệnh viện giảng dạy, 19 cơ sở hậu đại học và 75 chương trình tiến sĩ. 

Đọc tiếp  

Confederation College

26 Feb 2018

Trường Cao đẳng Confederation, là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967 với bề dày 50 năm về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực.

Đọc tiếp  

Seneca College

09 Feb 2018

Với tám khu học xá trong khu vực Toronto, Cao đẳng Seneca là trường cao đẳng lớn nhất ở Canada.

Đọc tiếp